Giới thiệu

Rova Land

Rova Land-Nơi hội tụ của những giá trị, trong đó giá trị tinh hoa dành đến khách hàng được đặt lên hàng đầu-Nơi gắn kết những con người nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình đầu tư và an cư. “Lấy chữ Tâm làm gốc-chữ Tín làm đầu” chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để nâng cao mối quạn hệ hợp tác cùng sự nhìn nhận chiến lược về giá trị cốt lõi của Bất Động Sản để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ Bất Động Sản có chất lượng tốt nhất !!!

Lĩnh vực kinh doanh:

+ Kinh doanh dịch vụ bất động sản như tư vấn, quảng cáo, quản lý bất động sản, sàn giao dịch bất động sản, môi giới bất động sản…

+ Kinh doanh bất động sản, đầu tư dự án.

+ Môi giới, đầu tư đất dự án.

+ Môi giới kinh doanh, đâù tư đất, nhà trung tâm.

+ Môi giới kinh doanh,đầu tư các dự án căn hộ,biệt thự nghĩ dưỡng.

+ Tư vấn và hỗ trợ khách hàng các thủ tục hồ sơ pháp lý về nhà,đất.

+ Dịch vụ cho thuê bất động sản.

+ Thẩm định bất động sản và dự án đầu tư.

Chính sách chất lượng:

+ Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có tính thanh khoản cao, bảo mật tối đa, cung cấp nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

+ Hoạt động với phương châm “uy tín, hiệu quả, chính xác” nhằm chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

+ Cải thiện, thiết lập, tạo mối quan hệ tốt và thân thiết với các đối tác, khách hàng.

+ Những chương trình đảm bảo chất lượng toàn diện, những phương pháp tiên tiến, uy tín hàng đầu là những cam kết định hướng tới sự đổi mới và cải tiến để ngày càng đưa uy tín công ty lên tầm cao mới.

Cơ hội đầu tư:

Chúng tôi đã sàn lọc qua hàng trăm dự án tại Đà Nẵng, các tỉnh lân cận, để giới thiệu và mang đến cho Quý Khách Hàng một số dự án hấp dẫn, với vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, giá rẻ, phương thức thanh toán linh hoạt, khả năng sinh lợi cao để Quý Khách yên tâm khi đầu tư hay an cư.